เด็กเเรกเกิด3เดือน

สอบถามแม่หน่อยค่ะ ลูกชอบร้องเพลงตามโทรศัพท์ชอบฟังเพลงเด็กจะพัฒนาช้ามั้ยค่ะ

เด็กเเรกเกิด3เดือน
3 ตอบกลับ

แม่เปิดให้น้องฟังแล้วแม่เล่นกับน้องอยู่ข้างๆ สื่อสารกับน้องด้วย เป็นการสื่อสารสองทาง ไม่ช้านะคะแม่ ที่ช้าน่าจะเป็นการปล่อยให้น้องอยู่กับโทรศัพท์ ดูจอ อะไรแบบนี้ค่า

ไม่ช้านะคะ แม่ลองร้องเพลงไปแล้วมองหน้าน้องไปก็ได้นะ เค้าจะได้เลียนแบบปากตามเราด้วย (แก้มน่าหยิกจังค่ะ😆)

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแน่ะนำน่ะค่ะ

เปิดให้ฟังได้ค่ะ ที่ห้ามๆ คืออย่าดูจอค่ะ