เเม่ๆเลิกห่อตัวลูกตอนไหนค่ะ?

เด็กเเรกเกิด

16 ตอบกลับ

ถ้าอากาศร้อนไม่ห่อค่ะ​ เพราะน้องขี้ร้อนมาก​ ห่อแล้วเหงื่อท่วมค่ะ​ เลยไม่ค่อยห่อตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

กลับบ้านมาเลิกห่อค่ะ ใช้ผ่าห่ม ห่มให้น้องแทน จะห่อตัวให้เฉพาะเวลาที่พาออกไปข้างนอกบ้านเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ห่อแค่ตอนอยู่โรงบาลพอกลับบ้านแล้วไม่เคยห่อเลยค่ะอากาศร้อนเหงื่อน้องออกแม่เลยไม่ห่อให้ค่ะ

ประมาน3เดือนค่ะ ตอนน้องได้สัก2เดือนแม่ก็ไม่ได้ห่อตลอดเวลาจะห่อแค่ช่วงพานอนคะ

ห่อแค่ยุรพ.ค้ะ กลับมาบ้านก้อเลิกห่อ จะห่อก้อตอนออกไปข้างนอกค้ะ

เราก็ห่อตามสภาพอากาศคะ ถ้าอากศร้อนก็ให้แต่งชุดผูกธรรมดาพอ

ห่อเฉพาะไปข้างนอกค่ะ 1 เดือนเลิกห่อจ้า

ประมาณ 2-3 อาทิตย์ค่ะ

2อาทิตย์ค่ะ