เด็กเเรกเกิด ควรอาบน้ำวันละกี่ครั้งคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดใหม่ๆอาบเช้า 1 ครั้ง ตอนเย็นใช้เป็นเช็ดตัวเอาค่ะ พอได้ 1 เดือน++ อาบวันละ 2 ครั้งเช้าเย็น อาบครั้งละไม่เกิน 30 น.ค่ะ

บ้านนี้อาบวันละครั้ง สระผม 2 วันครั้งค่ะ