สอบถามแม่ๆค่ะเวลาลูกหายใจครืดคราดน้ำมุกไหลคุณแม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนกำลังเป็นค่ะ

362 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน3เดือนครืดคราด​ แม่ไม่กล้าล้างจมูก​ ดื้อ​ ใช้ทุกอย่างเลย​ มาพลัส​ วิคอินเดีย​ ทุบหอมแดง​ ดูดน้ำมูก​ ดีขึ้นแต่ไม่หายขาดค่ะ​ อ้อ​ ประเด็นคือ​ ลูกคนโต4ขวบ​ ไป​ รร​ กลับมากอดน้องไอบ้างจามบ้าง​ เลยติดพี่​ ตลอด​ เลี้ยงคนเดียวเลยป้องกันยากนิดนึง​ อ๋อ​ แล้วพอน้อง4เดือน​ผลจากน้ำมูก​ น้องไอหนักเสมหะเยอะมาก​ ตอนนี้เลยต้องล้างจมูก​ พ่นยา​ กินยา​ ครบเลยค่ะ​ สงสารลูกเหลือเกินตอนไอ😭😭