สอบถามแม่ๆค่ะเวลาลูกหายใจครืดคราดน้ำมุกไหลคุณแม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนกำลังเป็นค่ะ

362 ตอบกลับ

บ้านนี้หยดน้ำเกลือแล้วไม่หาย ได้ยาคุณหมอมาหายเลยค่ะ น้องเป็นน้ำหมูกมาเดือนกว่าเปลี่ยนรพ.มา4ที่ สุดท้ายมาหายเพราะทานยาค่ะ แต่เด็กเล็กไม่ควรทานยาเยอะมากนะคะหรือไม่จำเป็นไม่ควรทานค่ะบ้านนี้ทานหายแล้วเลิกทานเลยค่ะ ตอนนี้ปกติไม่มีน้ำหมูกแล้ว การทานยามากสำหรับเด็กหมอบอกมีผลต่อสมองเด็กนะคะ ปล.บ้านนี้ไม่ได้เคาะปอดค่ะเพราะหมอเช็คแล้วปกติทุกอย่างแค่มีน้ำหมูกเยอะ