หลังคอลดโดนห้ามไม่ให้ดื่มน้ำเย็น

สอบถามเเม่ท่านไหนบางค่ะที่โดนห้ามไม่ให้ดื้มน้ำเย็นคือเรา3เดือนกว่าๆเเต่ยังไม่สามารถดื่มน้ำเย็นเเม่สามีห้ามไม่ให้ดื่มอยากรู้ค่ะว่าท่าดื่มน้ำเย็นเเล้วมันจะเป็นยังใง

34 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันแม่แฟนไม่ให้กินพูดตั้งแต่ตื่นยันนอนหลับพูดทั้งวัน

บ้านนี้พยาบาลให้กินน้ำเย็นตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ ไม่มีผลอะไร

ดื่มค่ะ ดื่มทุกวัน เพราะอากาศร้อน ถ้าไม่ให้ดื่มคงช็อกแน่ๆ

หรือท่านอยากให้ทานน้ำอุ่นเพื่อกระตุ้นน้ำนมก็เป็นได้ค่ะ

เราดื่มน้ำเย็นแต่หลังคลอดเลยค่ะน้ำนมออกปกติดีค่ะ

โดนห้ามเหมือนกันคะบอกน้ำนมหน่อย ก็น้อยจริง

ดื่มค่ะน้ำนมก้อมาปกติค่ะ ....

โดนห้ามแค่ช่วง 2-3 เดือนแรกคะ

ทานได้ปกติค่ะ นมมากปกติ

โดนห้ามแค่เดือนเดียวคะ