เเนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ค่ะ ท้อง 23 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อยมากๆๆๆ ตึง ปวดนิดหน่อยเปงอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องท่านยาที่ช่วยให้ผนังมดลูกแข็งแรงนะค่ะแม่ จะได้ไม่คลอดก่อนกำหนด

5y ago

ใช่ค่ะ ยาตัวนี้จะลดการท้องแข็งด้วย

แม่ๆหลายคนเห็นกินตัวนี้เหมือนกันค่ะ