ตั้งครรภ์23สัปดาห์

ท้อง23สัปดาห์ปวดจิมิมากเป็นอัตรายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้ 24 สัปดาห์เริ่มมีเจ็บขาหนีบกับปวดหน่วงอวัยวะเพศยิ่งตอนกลางคืนยิ่งเป็นหนักกว่ากลางวันทำให้นอนไม่ได้เลยจะลุกจะเปลี่ยนท่าทรมานมากช่วงของกลางวันต้องใส่เข็มขัดพยุงท้อง

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ เริ่มปวดตอน 5 เดือน แต่ปวดเฉพาะเวลาพลิกตัวนอน แต่ตอนนี้เดินก็ปวดนิดๆค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนอนจะลุกเปลี่ยนถ้าเจ็บปวดทรมานมากอยากให้มันหายไปเร็วเร็ว

ถ้าปวดปวดแล้วคลายไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าปวดนานกว่าจะหายหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้4เดือน เจ็บมากคะ เวลาเปลี่ยนท่านอน ลุกนั่ง เจ็บตึงสุดๆ

เหมือนกันเลยคะ เจบช่วงอุ้มเชิงกราน ลามไปถึงจิมิ

2y ago

ตอนกลางคืนนอนจะเปลี่ยนถ้าทำแทบไม่ได้หรือเวลาจะลุกจากเตียงไปเข้าห้องน้ำทรมานมาก

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้ากังวลก็ไปหาหมอค่ะแม่

ตอนนี้24สัปดาคะ