สอบถามเเม่ค่ะ

อายุครรภ์ครรภ์34สัปดาห์ พอดี มีอาการเจ็บตรงหว่างขามากๆเจ็บหน่วงตรงอุ้งเชิงกรานจะยกขาหรือพลิกตัวหรือเดินก็ปวดมากๆมีอาการท้องเเข็งร่วมด้วยควรไปหาหมอมั้ยค่ะเจ็บมาสองวันเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ควรเดินเยอะ นอนพักเยอะๆค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ34wเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ