แม่ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยน่ะค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิค แบบไขว้บางไหมค่ะ ขอแม่เข็มแรกชิโนแวค เข็มแรกไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ เข็ม2วันที่6ตุลานี้ เอ๊กตร้า ก็กลัวๆๆเข็ม2ค่ะ

12 ตอบกลับ

สามีฉีกไขว้ครบสองเข็มแล้วค่ะ เข็มแรกไม่มีอาการอะไรแค่ปวดไหล่เหมือนฉีดวัคซีนทั่วไปแต่เข็มสองเป็นไข้อยู่2วันทั้งเช็ดตัวอาบน้ำอยู่ตลอดและกินยาทุกๆ4ชม.ด้วยค่ะ

ฉีดไขว้เหมือนกันค่ะ เข็มแรกปกติ เข็ม 2 ไข้อยู่ 1 คืน กับ 1 วันค่ะ ทานยาพารา แล้วก็เช็ดตัวบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะคุณแม่ แต่ลูกดิ้นปกติดีค่ะ ไม่มีผลอะไร

ฉีดไขว้เหมือนกันค่ะเข็มแรกไม่เป็นไรเข็ม2มีไข้วันนึงปวดแขนข้างที่ฉีดปวดเมื่อยตามตัว แถมเช้ามาต้องไปโรงบาลเจาะน้ำคร่ำอีกแต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ

ฉีดแบบไขว้คะ เข็มแรกไม่มีอาการ เข็ม2ก็เป็นไข้ปวดตามข้อประมาณ3วันก็หายคะอาการเหมือนคนอื่นๆที่ฉีดทั่วไปค่ะ ส่วนลูกดิ้นดีมากๆเลยคะ

อัปเดตอาการให้ฟังหน่อยค่ะตอนนี้เป้นไงบ้างค่ะ ฉีดเข็มเเรกของซิโนแวคเหมือนกัน เข็ม2แอสตร้าเหมือนกันค่ะกังวลมาก

ฉีดไขว้เหมือนกันค่ะ เข็มแรก เป็นหวัดลูกดิ้นน้อยลงไป สองวัน เข็มสองลูกปกติดี แม่ปวดเหมื่อยเนื้อตัวอยู่หนึงวันค่

เข็มแรกsinovac เข็ม2 AZ ตอนนั้นไปฉีดไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่ก็ไม่เป็นไรนะคะแต่เข็ม2แอบแรงนิด1 ไข้อยู่2วันเลย😂

ฉีดเข็มแรก 2 ก.ย. เข็ม2 30 ก.ย. ปกติค่ะ แค่ปวดๆแขน ข้างที่ฉีด กลับมารีบอาบน้ำ กินยา พักผ่อน ทานน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้เข็มแรกซิโนแวค เข็ม2แอสตร้า อาการเข็ม2มีปวดแขนแล้วก็หนักๆหัวคะ แต่น้องดิ้นปกติ