รบกวนสอบถามหน่อยจ้า กำหนดคลอด วันที่20ตุลานี้ ตอนนี้ 36วีคแล้ว ท้องแรกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายของบุคคลนั้นๆเลยค่ะแม่. เรา 36 week 2 day ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอให้นับลูกดิ้นและคอยสังเกตุอาการท้องปั้นเเข็งอยู่ตลอดค่ะ

โอกาศมีเสมอคะ แต่ไม่มีใครรุ้ว่าจะคลอดจริงๆตอนใหน

8mo ago

37วีคขึ้นไปค่อยคิดเรื่องแตกคะ เพราะต่ำกว่านั่น เด็กอาจยังไม่พร้อม มั่นสังเกตุตัวเองนะคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งน่าห่วง😊😊😊