แม่ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยน่ะค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิค แบบไขว้บางไหมค่ะ ขอแม่เข็มแรกชิโนแวค เข็มแรกไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ เข็ม2วันที่6ตุลานี้ เอ๊กตร้า ก็กลัวๆๆเข็ม2ค่ะ

12 ตอบกลับ

ฉีดไขว้เหมือนกันค่ะ เข็มแรกปกติ เข็ม 2 ไข้อยู่ 1 คืน กับ 1 วันค่ะ ทานยาพารา แล้วก็เช็ดตัวบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะคุณแม่ แต่ลูกดิ้นปกติดีค่ะ ไม่มีผลอะไร