หมอนัดผ่า แอบกลัว

12 ตุลานี้ หมอนัดผ่าแล้วค่ะ ท้อง2 ค่ะ แต่ท้องแรกคลอดเอง กลัวและกังวลมากๆ ขอรีวิวแม่ผ่าคลอดหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ นัดผ่า 14 ตุลาคม คนแรกกับคนที่สอง คลอดธรรมชาติ คนนี้ไม่กลับหัวเลยได้ผ่า และประจวบกับแม่อยากทำหมันด้วย แต่แอบตื่นเต้นมากๆ