ทีมมกรา 67 ค่าาา

สอบถามหน่อยนะคะ...แม่ๆทราบน้ำหนักตัวเล็กได้ยังไงค่ะ ว่าตัวเล็กน้ำหนักตัวเท่าไหร่ ทางนี้ไม่กล้าถามป้าหมอเลยกลัวโดนดุ😆😆

26 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน32w.น้ำหนัก1,995กรัม ตอนนี้36+6w.ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยแม่ฝากโรงบาลรัฐไม่ค่อยซาวด์ให้แม่เสียตังไปซาวด์เองที่คลีนิคค่ะ

หมอจะแจ้งทุกครั้งว่าลูกหนักเท่าไร มีครั้งนึงหมอว่าตัวเล็กไปนิดนึงแต่ไม่ตกเกณฑ์ หมอก็แนะนำให้แม่กินเพิ่มค่ะ

33+6วีค ซาวด์วันนี้เลย 2575 กรัม แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ คุณหมอบอกตัวใหญ่มาก😅

ซาวตอน33วีค น้อง 2600 แล้วค่ะ จ้ำม้ำไม่ไหวหมอให้ลดอาหารแย้วค้าน้องใหญ่เกิ้นน

คุณแม่ฝากครรภ์ที่ รพ หรือคลีนิคคะ บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอแจ้งทุกครั้งที่ไปคะ

ซาวล่าสุดเมื่อวานค่ะ36+3 น้ำหนัก3000กรัมทางนี้หมอบอกละเอียดตลอดเลยค่ะแม่

ดูในสมุดฝากครรภ์ค่ะ ปกติหมอจะเขียนไว้ทุกครั้งที่ไปตรวจครรภ์ค่ะ

ซาวไปเมื่อวาน33+1น้ำหนัก2059 แต่ซาวได้ผู้ชาย😄 บ้านนี้ผู้ชายสาม

บ้านนี้34+5วิคนำหนักน้อง2100กรัมค่ะหมอเพึ่งชาวด์ให้วันนี้ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน36+1w ได้3100กรัม หมอบอกน้องน้ำหนักเกินเยอะค่ะ