ทีมมกรา67 อยากแตกแล้วค่ะ

แม่บ้านไหน กำเนิดคลอด17มกรา แล้วไปแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

ทีมมกรา67 อยากแตกแล้วค่ะGIF
30 ตอบกลับ

บ้านนี้​17มค.เหมือนกันคะ แต่เลือกผ่าคลอดวันที่3มค.แทนคะ เพราะคนพี่ดก็ผ่า ตอนนี้​ไม่มีอาการผิดปกติ

17มกราเหมือนกันค่ะน้องชอบโก่งเหยียดตัวแล้วก็ปวดๆเสียวๆเจ้บจี้ดๆที่มิจิค่ะเดินทีเสียวจี้ด

6mo ago

สู้ๆค่าแม่

17มกรา ท้องลงต่ำมาก ปวดหน่วงจิมิไปหมดเลยค่ะลุงหมอเดาว่าไม่ถึงอาทิตย์อาจจะแตก🤣

6mo ago

บ้านนี้กำหนด 16 ม.ค.หมอนัดผ่าอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ

25 มกรา ตอนนี้กลับหัวรอแล้วท้องเริ่มต่ำ ลุงหมอบอกน่าจะหลังปีใหม่นี้แล้วค่ะ

6mo ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่

บ้าน​นี้กำหนด​5มค.แตกไปเมื่อ22ธันวาคม​ คลอดธรรมชาติ​คะ ลูกเลือกวันเองจ้า

6mo ago

38 week​

17มกราค่ะ ยังเงียบเลยค่ะ คุมแม่ตื่นเต้นทุกวันลุ้นว่าจะแตกวันไหน

เราก็ 17 มกรา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ไม่ไหวแล้ว แน่นไปหมด

3 มกราคม น้องเงียบมาก แม่จะไม่ไหวแล้วจ้าาา

แตกแล้วค่ะกำหนดคลอด18มกรา ไปแอบแตกมา28ธันวาคม🤣

6mo ago

นน.2820ค่ะ😂

บ้านนี้ยังไม่แตกเลย กำหนด17มกราคม67เหมือนกัน