ซื้อของเบบี๋กันตอนกี่เดือน

แม่แม่แต่ละบ้าน เตรียมของเตรียมเสื้อผ้าของเบบี๋กันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ #ทีมมกรา67 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

5มกราเหมือนกัน ค่ะ จะเริ่มซื้อต้นเดือนหน้าค่ะ แต่ใส่ตระกร้าชอปปี้ ติกต๊อก เปรียบเทียบราคา คุณภาพ ดูรีวิวยี่ห้อไหนคุ้ม ทดแทนกันได้ ค่ะ 🥰 ลูกสาว ของน่ารักกกเยอะมากก

บ้านนี้ไม่ซื้อเตรียมค่ะ มีคนคอยผลัดกันไปซื้อให้ช่วงที่คลอดและสั่งออนไลน์ค่ะ เพราะรพ.ที่คลอดมีให้ทุกอย่าง

บ้านนี้ก้อ8มกราจ้า ยังไม่ได้เตรียม รอ8 เดือนก่อน ส่วนมากใช้ของเก่าพี่สาว ท้องหัวปีท้ายปี ไม่ได้ซื้อเยอะจ้า

15 มกรา ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ จะไปงานที่จัดเมืองทอง 5-8 ตุลา นี้ค่ะ เริ่มซื้อตุลาเป็นต้นไปเลยค่ะ

บ้านนี้20+2 ทีมมกราเหมือนกันจ้า กำลังเตรียมจ้าเพราะเห่อลูกมากคนแรกผู้หญิงสมใจอิแม่ 😍😍

บ้านนี้ 9มกรา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ แต่มีดูๆไวแล้ว น่าจะเริ่มเตรียมประมาณตุลานี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมคะ แต่ก็ดูๆไว้อยู่คะ ทีม 12 มค 67(คนนี้ได้ลูกชาย คนแรกได้ลูกสาวค่ะ)

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อทีละนิดแล้วคะ กำหนด31มกรา แต่คิดว่าน่าจะไม่ถึง ท้องที่3ด้วย 🤣😊

บ้านนี้ 16 มกรา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะเตรียมประมาณ พฤศจิกา ก็น่าจะทันค่ะ

ตอนนี้22วีค เริ่มทะยอยซื้อแบ่งเบาภาระคุณพ่อละจ้า ซื้อทีละนิดหน่อย