ขอดูลิสของเตรียมคลอดของแม่ๆแต่ละบ้านได้มั้ยคะ ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง ลูกคนแรกตื่นเต้นมาก😂

1 ตอบกลับ

ถุงมือ1 ถุงเท้า1 หมวก1 ผ้ากันเปื้อน 1 เสื้อผูกหน้า 3 บอดี้สูท 3 ผ้าห่อตัว 2 ผ้าอ้อม29นิ้ว 2 ผ้าอ้อม32นิ้ว 2 ผ้ารองกันฉี่เปียก 1