สอบถามการตั้งครรภ์

อาการตั้งครรภ์1วีคมีอาการแบบไหนคะ บ้านนี้เหนื่อยมวลท้องมีคลื่นไส้แบบนี้เข้าสู่ตั้งครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

1วีคคงไม่มีอาการค่ะ เพราะยังเป็นช่วงมีประจำเดือน แต่ถ้าประจำเดือนขาดก็จะประมาณ4วีคแล้วค่ะ

3y ago

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ เค้าตรวจหลังประจำเดือนขาด1อาทิตย์ ขึ้น2ขีดแล้วค่ะ