นมผง

สอบถามหน่อยจ้านมผงแบบนี้ชงแบบไหนหรอค่ะในกล่องบอกสี่ช้อนตวงแต่ช้อนที่เค้าแถมมามันใหญ่พอประมารเราต้องชงตามนั้นเลยรึเปล่าค่ะ ช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

นมผง
26 ตอบกลับ

เราก็กินยุ ก็ชงกินกับน้ำอุณภมิห้องธรรมดา ใส่4ช้อนที่มีมาในกล่องอ่ะค่ะ