นมผง

สอบถามแม่ๆให้ลูกกินนมผงชนิดไหนกันบ้างคะให้ตัวเล็กจ้ำม่ำสมบูรณ์แข็งแรง.. บ้านนี้น้ำนมน้อยอยากให้ลูกกินนมเสริมค่ะ.. ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

อย่าเอาความอ้วนมาตัดสินว่าจะแข็งแรงค่ะ ถ้าลูกกินนมแม่ น้ำหนักขึ้น 1-1.5โลคือปกติแล้วนะคะ

4y ago

ขยันปั้ม และเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่ นมแม่น่าจะพอให้น้องทานนะคะ อย่าเพิ่งเสริมนมผงเลยค่ะ

ขยันปั๊มนมเพิ่มค่ะ อย่าตกรอบ เอานมออกจากเต้าทุก 2-3 ชั่วโมง ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้นมผงตราหมีค่ะ ถ้าทานแล้ว อึไม่แข็ง ถ่ายดี ก้อโอเคนะค่ะ

บ้านนี้ไฮคิวโกลจ้า

S26โกล์ดค่ะ