ช่วยตอบทีคะใครเคยมีลูกเป็นแบบนี้มั้ย น้องเป็นเพราะอะไรมันคืออะไรคะ สาเหตุและการแก้ไข .

ช่วยตอบทีนะคะ

ช่วยตอบทีคะใครเคยมีลูกเป็นแบบนี้มั้ย น้องเป็นเพราะอะไรมันคืออะไรคะ สาเหตุและการแก้ไข .
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะคะ

9mo ago

เดี๋ยวจะรอพ่อเขาเลิกกงานละไปค่ะ