นมผง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่านมผงยี่ห้อไหนที่เหมาะกับเด็กทารกบ้างค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้วจะให้ลูกกินรวมกับนมแม่ แต่ยังไม่รู้เลยจะให้กินยี่ห้อไหนดี (ท้องแรก) #ขอบคุณค่ะ?

2 ตอบกลับ

แม่ลองพยายามให้กินนมแม่ล้วนก่อนนะคะ พยามให้ถึงที่สุด ไม่มีอะไรดีกว่านมแม่แล้วค่ะ

นมเเม่ดีที่สุดเเล้วคะถ้าน้ำนมมีเยอะไม่ต้องเสริมคะยิ่งจะทำให้น้ำนมเเม่หดคะ