นมผง

สอบถามหน่อยจ้านมผงแบบนี้ชงแบบไหนหรอค่ะในกล่องบอกสี่ช้อนตวงแต่ช้อนที่เค้าแถมมามันใหญ่พอประมารเราต้องชงตามนั้นเลยรึเปล่าค่ะ ช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

นมผง
26 ตอบกลับ

ชงตามที่กล่องเค้าบอกเลยจ้า

ชงตามที่ระบุในกล่องเลยค่ะ

ชงตามเค้าบอกนั้นแหละค่ะ

เทใส่ 1 ห่อ เลยค่ะบ้านนี้ 😂

4y ago

บ้านนี้เน้นน้ำเต้าหู้ ค่ะ แบบสดสามารถสั่งใส่น้ำตาลน้อยได้ ก้อสลับกับนมตัวอื่นด้วยค่ะ นน น้องออกมา 3580 กรัมค่ะ

ชงตามที่กล่องบอกเลยจ้า

ชงตามที่กล่องบอกเลยค่ะ

ตามที่กล่องระบุเลยจ้า

ชงตามที่เขาระบุไว้คะ

บ้านนี้ใส่ตามใจชอบ

ตามที่เขาระบุค่ะ