เจ็บๆปวดๆตรงจิมิ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆพอดีท้องได้31วิครุ้สึกเจ้บๆปวดๆตรงจิมิความรุ้สึกมันเหมือนปวดๆซ่ำๆค่ะตรงช่องคลอดแต่มันปวดข้างๆค่ะปวดข้างนึงยิ่งเวลากดยิ่งปวดยิ่งเวลานั่งยิ่งปวดแม่ๆคนไหนพอรุ้ไหมคะอาการแบบนี้คืออะไรไม่ได้มีเพศสัมพันธุ์น่ะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เด็กกลับหัว บ้านนี้ก็เป็นตั่งแต่ 29 วีคจ้าจนตอนนี้ 32 วีค ก็ปวดตลอดจ้าเวลานั่ง

4y ago

ใช่ค่ะเวลานั่งยิ่งปวดไปหาช้อมูลในเน็ตมาเค้าบอกเด็กกับหัวแบบบางทีหัวลูกไปโดนประมานนี้ค่ะ