ตัวเอง

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ วันนี้ไปกะตุ้นปากมดลูกมา มีเพลนคลอดเองมั้ยค่ะ แต่หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่สุก แถมยังหนาอีก แต่หัวลูกลงต่ำแล้ว มีเพลนจะคลอดเองมั้ยค่ะ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ ?? หมอนัดวันพฤหัสถ้าปากมดลูกยังไม่สุก หมอจะผ่าค่ะ?? ตอนนี้40+

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นแล้วให้แอดมิดเลย หมอกระตุ้นให้ตั้งแต่9โมงเปิด2เซน นอนรอยันตี4เปิด3เซน มันมีน้ำเดินนิดหน่อยหมอเลยเจาะถุงน้ำคล่ำให้ ความเจ็บปวดเริ่มมา ปวดมากกกกกกกกกกกกกค่ะแม่ร้องไห้หนักมาก จน 11โมง เปิดแค่4เซน หมอตัดสินใจให้ผ่าเลย เพราะ หัวใจเด็กเริ่มเต้นช้าด้วย ลูกออกมา3850 แม่ตกใจมาก😅40+4

4y ago

แต่ถ้าคลอดเองก็ฟื้นตัวเร็วหน่อย พอเตียงข้างๆคลอดเอง เวลาไล่ๆกัน เขาเดินไปเข้าห้องน้ำเดินไปหาลูกเองได้ เรายังคาสายที่เขาสวนฉี่ เพลียยา นอนเตียงอยู่เลย55😅😅