รู้สึก​เหมือน​ตัวเอง​จะ​ไม่สบาย​

อยากทราบว่า​ตั้งครรภ์​อยู่​ แต่รู้สึก​เหมือน​ตัวเอง​จะไม่สบาย​ ต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายในที่นี้คือเป็นอะไรคะเป็นไข้ ปวดท้อง หรืออาการยังไงคะ

3y ago

สามารถทานยาพาราเซตามอลได้ค่ะแม่ ทานได้แต่ตัวนี้น้า ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอได้เลยนะคะ