.

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ. วันนี้โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก ตอนนี้มีมูกป่นเลือดออก เลือดสีน้ำตาลไม่ใช่เเดงสด ปกติของคนโดนกระตุ้น. หรือยังไงค่ะ 40+2. #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

ถ้าปวด คลาย ถี่ๆ ก็ดูว่าถ้าสม่ำเสมอ ไป รพ. น่าจะดี ถ้ากลัวไล่กลับ ก็โทรไปถามที่ห้องคลอดก่อนค่ะ