สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ย

ตอนนี้ 40+2w เมื่อเช้ามีอาการปวดท้อง รู้สึกเหมือนมีอาการน้ำเดินด้วยมีน้ำใสๆไหลออกมาเองแต่ไม่ได้เยอะมากจนล้น แล้วมีมูกใส ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะหรือรอให้มีมูกเลือดก่อน น้ำเดินจะมีมาเรื่อยๆอีกมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องบวกกับท้องแข็งทุก10นาทีมีมูกหรือน้ำเดินควรไปหาหมอนะคะ

4y ago

ถ้ามีมูกเลือดปวดท้องท้องแข็งทุก10นาทีควรรีบไปหาหมอนะคะหรือมีน้ำเดินแบบว่าไหลออกมาเยอะๆแม่ก็ไปหาหมอได้ค่ะ