แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือเราผ่าคลอดมา 3 เดือน แล้ว นิ้วมือชา เท้าชาบ่อย ผมร่วงหนักมาก แบบนี้อีกนานไหมคะถึงจะหาย🥹🥹

1 ตอบกลับ

มือเท้าชาปกติหลังคลอดจะหายไปเองค่ะ ส่วนผมร่วงเป็นเรื่องของฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ ก็ ชาค่ะ แต่เริ่มดีขึ้นตามลำดับ แต่ว่วนเรื่องผมร่วง คือ ทำใจหน่อย ค่ะ เปนฮอรฺโมนเราให้นม ด้วย จะหมดหัวละ