ผมแม่ร่วงหนักมาก🥹

แม่บ้านไหนผมร่วงบ้างค่ะ คลอดน้องได้ 3 เดือน ตอนนี้ผมแม่ร่วงหนักมาก... แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีรับมือยังไงกันบ้างค่ะ หรือมีอะไรบำรุงช่วยแนะนำแม่บ้านนี้ทีค่ะ🥹🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แชมพูลดผมร่วง แต่ก็ไม่ค่อยดีขึ้นเหมือนกันค่ะ

3w ago

ร่วงจนคิดว่าหมดหัวแน่ๆ😂