สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหนขี้เหงาเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ รู้สึกเบื่อ เหงามาก อยากอยู่กับสามีตลอดเลยค่ะ ถึงจะไม่ค่อยพูดดีกันก็ตาม🥹

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นค่ะเเม่555 กัดกันตลอดแต่อยสกให้เขาอยู่ข้างๆให้เขาเอาใจตลอดค่า

3mo ago

ใช่ค่ะ อยากให้เอาใจมากก แต่เหมือนเขาจะไม่เข้าใจคนท้อง555