ยา

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะเป็นยาบำรุงน้ำนมหมอบอกทานได้ตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ยา
8 ตอบกลับ

หมอบอกมั้ยคะว่าเริ่มทานได้ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ จะไปหามาทานบ้างค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊

ใครเคยทานยามาดาของหนูเล็กบ้างคะนำ้นมออกดีมั้ยคะ

ดีมากค่ะ พยาบาลแนะนำ ขนาดผ่าคลอดน่ำนมยังมาเต็ม

4y ago

หลัง 34 w ค่ะ ในกล่องระบุไว้เลย

เคยทานค่ะน้ำนมไหลดีมากๆเลยค่ะ

น่าจะเป็นชารึเปล่า

ทานตัวนี้อยุ่คะ

4y ago

ทานแล้วเป็นไงบ้างคะ

ทานดีไหมค่ะคุณแม่

คยทานค่ะ