แม่ๆใครคลอดแล้วบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะว่า คลอดแล้วนอนห้องรวมเขาให้ญาติเข้าเยี่ยมมั้ยคะ แล้วถ้านอนห้องพิเศษ เขาให้ญาติเฝ้าได้กี่คนคะ เรากำหนดคลอด4สิงหานี้ ห้องพิเศษกับห้องรวมอันไหนดีกว่ากันคะ (ร.พ รัฐ นะคะ)

1 ตอบกลับ

สถานการณ์โควิดแบบนี้ รพ.เอกชน ห้องพิเศษเป็นส่วนตัว ยังห้ามเยี่ยมเลยค่ะ คนเฝ้าอนุญาตแค่คนเดียว และต้องผ่านการตรวจโควิดแล้วด้วย รพ.รัฐ น่าจะยิ่งยากกว่าเอกชน เราไม่มีไอเดียเรื่องรพ.รัฐเลย แต่ห้องพิเศษก็น่าจะดีกว่าห้องรวมนะคะ