ผดผื่น

สอบถามหน่อยค่ะลูกบ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้มั้ยท้องแรก​ น้องพึ่งได้1เดือนค่ะ​ ใช้รัยได้บ้าง สงสารลูกอยากเป็นแทน☹️

ผดผื่น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้ค่ะ บ้านนี้น้องเพิ่งอายุ26วันค่ะ ใช้ดีตอนนี้ผื่นหายแล้วค่ะ

4y ago

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

แม่พาน้องหาหมอหรือยังคะ เหมือนน้องแพ้อะไรเลย แดงทั้งตัว

4y ago

ขอให้น้องดีขึ้นไวๆ นะคะแม่ ❤