สอบถามหน่อยค่า

ลูกหายใจเหมือนคัดจมูก บางทีก็เหมือนมีสเลดในคอ ทำยังไงดีคะ น้องพึ่งได้1เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

1-3 เดือนหายใจครืดคราดปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการไข้ น้ำมูก ไม่สบาย จามร่วมด้วยแนะนำพาหาหมอค่ะ

บ้านนี้พาไปหาหมอที่อนามัย หมอให้น้ำเกลือมาหยอดจมูก เสียงครีดคราดก็หายคะ🙂