ผดผื่น ใช้อะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหน หน้าลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทำยังไงกันเอ่ย น้องพึ่งได้ 17 วันเอง แม่กังวลมากเลยค่ะ

ผดผื่น ใช้อะไรกันบ้างค่ะ
9 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นค่ะ หมอบอกเป็นผื่นปกติของเด็กวัยนี้ให้หลีกเลี่ยงการหอม ฝุ่น และการสัมผัสเสื้อผ้าพ่อแม่โดยตรงเวลาจับเรอพาดบ่าให้เอาผ้าอ้อมรองก่อน แล้วหมอก็จ่ายยาทาให้ด้วยทา3วันหาย ตอนนี้หน้าใสแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ หลังคลอด2อาทิตย์ขึ้นที่เท้าก่อนค่ะ หมอบอกเป็นปกติของแรกเกิดค่ะ จะหายไปเอง หายไปเองจริงๆค่ะที่เท้า ตอนนี้จะครบ1เดือนวันที่3ค่ะ ขึ้นที่หน้าแล้วค่ะตอนนี้🥰

เราเอาน้ำต้มสุก รอให้เย็นแล้วซับเบาๆ แต่ถ้าวันไหนขึ้นเยอะใช้ครีมของ fae & mae ทาหลังเช็คหน้าค่ะ

บ้านนี้ใช้ มามูนผงขมิ้นเป็นกระปุกค่ะ อาบน้ำน้อง ตอนนี้ไม่มีผดอะไรเลย ผิวใสด้วย

ปกติของเด็กค่ะ แต่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะดีอยู่นะคะแม่ 2 วันน้องหน้าใสขึ้นเลบ

แม่ลองซื้อแบบนี้มาใช้ดูนะค่ะ ลูกที่บ้านก็เป็นเหมือนกันตอนนี้หายแล้วคะ

บ้านนี้ใช้ผงขมิ้นผสมน้ำอาบหรือใช้ผสมสบู่ถูตัวสระผมได้ค่ะ

คีล่าโลชั่น แบบน้ำ ใข้มาหมดแล้วอันนี้ดีจริง

ครีมgodmami ค่ะใช้ดีซื้อในช้อปปีได้