อันตรายไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะภาวะเเท้งคุกคามกับรกเกาะต่ำอันตรายไหมค่ะตอนนี้11วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

แท้งคุกคามมีโอกาสแท้ง 50/50 ค่ะ ส่วนรกเกาะต่ำถ้าไม่มีอาการอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่ต้องระวังอย่าทำงานหนัก ห้ามมีเพศสัมพัน ของเราตอนนั้นเลือดออก6เดือน+ แต่พอตรวจปกติดีค่ะหมอบอกมา

ของเรา 4wหมอตรวจทางหน้าท้องไม่เจอ ต้องตรวจทางช่องคลอด พบถุงอยู่ปลายมดลูก ไกล้ช่องคลอด ไม่ทราบว่าเหมือนกันกับรกเกาะต่ำหรือป่าวคะ เราก็ไม่รู้ว่ามันคืออย่างเดียวกันไหม

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็แท้งคุกคามและรกเกาะต่ำค่ะ ต้องนอนติดเตียงตอน 16w อยู่เป็นเดือนๆค่ะ ไม่เดินเยอะ ไม่ยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ดูแลตัวเองมากหน่อย ตอนนี้ก็ 36w แล้วค่ะ

5y ago

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกันค่ะ

คนละอย่างเลยจ้า แท้งคุกคามคือภาวะที่สามารถแท้งได้ตลอดเวลา แต่รกเกาะต่ำ บางคนอายุครรภ์มากขึ้นก็ลอยขึ้นจ้า แต่ถ้าไม่ลอยก็ต้องผ่าคลอดค่ะ

5y ago

ก่อนหน้านี้มีเลือดไหลยุค่ะ

ของเราท้องคนแรกก็รกเกาะต่ำนะ หมอนัดวันผ่า พอจะผ่ารกเคลื่อนได้คลอดปกติ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะสำหรับคำเเนะนำดีๆๆ