อันตรายไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะภาวะเเท้งคุกคามกับรกเกาะต่ำอันตรายไหมค่ะตอนนี้11วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรา 4wหมอตรวจทางหน้าท้องไม่เจอ ต้องตรวจทางช่องคลอด พบถุงอยู่ปลายมดลูก ไกล้ช่องคลอด ไม่ทราบว่าเหมือนกันกับรกเกาะต่ำหรือป่าวคะ เราก็ไม่รู้ว่ามันคืออย่างเดียวกันไหม

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ