อันตรายไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะภาวะเเท้งคุกคามกับรกเกาะต่ำอันตรายไหมค่ะตอนนี้11วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

คนละอย่างเลยจ้า แท้งคุกคามคือภาวะที่สามารถแท้งได้ตลอดเวลา แต่รกเกาะต่ำ บางคนอายุครรภ์มากขึ้นก็ลอยขึ้นจ้า แต่ถ้าไม่ลอยก็ต้องผ่าคลอดค่ะ

5y ago

ก่อนหน้านี้มีเลือดไหลยุค่ะ