อันตรายไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะภาวะเเท้งคุกคามกับรกเกาะต่ำอันตรายไหมค่ะตอนนี้11วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แท้งคุกคามและรกเกาะต่ำค่ะ ต้องนอนติดเตียงตอน 16w อยู่เป็นเดือนๆค่ะ ไม่เดินเยอะ ไม่ยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ดูแลตัวเองมากหน่อย ตอนนี้ก็ 36w แล้วค่ะ

5y ago

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกันค่ะ