อันตรายไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะภาวะเเท้งคุกคามกับรกเกาะต่ำอันตรายไหมค่ะตอนนี้11วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

แท้งคุกคามมีโอกาสแท้ง 50/50 ค่ะ ส่วนรกเกาะต่ำถ้าไม่มีอาการอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่ต้องระวังอย่าทำงานหนัก ห้ามมีเพศสัมพัน ของเราตอนนั้นเลือดออก6เดือน+ แต่พอตรวจปกติดีค่ะหมอบอกมา