ไม่ได้ฟิล์มตอนซาว

สอบถามหน่อยค่ะพอดีไปพบหมอมาเมื่อ3วันที่แล้วตอนซาวเราอยากจะเก็บภาพกับถ่ายวีดีโอของลูกเก็บไว้แต่พยาบาลเค้าบอกถ่ายรูปได้แต่ห้ามถ่ายวีดีโอเราก้อแอบงงว่าทำไมเค้าถึงห้ามมีแม่ๆๆท่านไหนพอจะทราบไหมค่ะว่าทำไมเค้าถึงห้ามบันทึกภาพ

17 ตอบกลับ

แต่ละที่กฏไม่เหมือนกันคะแม่ แต่เราว่าน่าจะขอได้นะคะ