ไม่ได้ฟิล์มตอนซาว

สอบถามหน่อยค่ะพอดีไปพบหมอมาเมื่อ3วันที่แล้วตอนซาวเราอยากจะเก็บภาพกับถ่ายวีดีโอของลูกเก็บไว้แต่พยาบาลเค้าบอกถ่ายรูปได้แต่ห้ามถ่ายวีดีโอเราก้อแอบงงว่าทำไมเค้าถึงห้ามมีแม่ๆๆท่านไหนพอจะทราบไหมค่ะว่าทำไมเค้าถึงห้ามบันทึกภาพ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ฟิล์ม และสามารถถ่ายรูปถ่ายวีดีโอได้ค่ะ

บ้านนี้ไปทีไรถ่ายไว้ดูค่ะ คุณหมออนุญาต

บ้านนี้ได้ฟิล์มรูปติดมากับสมุดสีชมพู

ถ้ารพ.รัฐ ไม่ให้ค่ะ

ลองขอคุณหมอดูค่ะ

ที่รพรัฐใช่ไหมคะ

เอ่ยปากขอเลยจ๊ะ

5y ago

ลองดูจ้า