เครียดบ่อย

สอบถามหน่อยค่ะถ้าเรามีอาการน้อยใจหรือเครียดบ่อยๆมีผลถึงลูกในท้องรึป่าวค่ะ ช่วงนี้มีอาการคิดมากน้อยใจบ่อยค่ะ 25+5สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ.....อะไรที่ปล่อยผ่านได้ ผ่านเลยค่ะ เราใช้วิธีหาหนังดู เปิดเพลงฟัง อ่านนิทาน ให้ไม่คิด

มีแน่นอนค่ะ