ท้องเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะคือตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้วค่ะแต่รู้สึกว่าท้องเล็กกว่าปกติบางทีถ้าไม่ได้กินข้าวท้องก็ไม่ค่อยออกดูแล้วไม่เหมือนคนท้องแอบกังวลนิดหน่อยค่ะเพราะถ้าเทียบกับคนที่ท้องพอๆๆกันมันดูเล็กไปอะค่ะถือว่าผิดปกติไหมคะ

ท้องเล็ก
92 ตอบกลับ

บ้านนี้28wไม่เห็นท้องเลยเล็กกว่านี้อีกแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ท้องจะขนาดไหนไม่สำคัญหรอก