ท้องเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะคือตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้วค่ะแต่รู้สึกว่าท้องเล็กกว่าปกติบางทีถ้าไม่ได้กินข้าวท้องก็ไม่ค่อยออกดูแล้วไม่เหมือนคนท้องแอบกังวลนิดหน่อยค่ะเพราะถ้าเทียบกับคนที่ท้องพอๆๆกันมันดูเล็กไปอะค่ะถือว่าผิดปกติไหมคะ

ท้องเล็ก
92 ตอบกลับ

บ้านนี้ยิ่งกว่านั้นค่ะ ตอน11w หน้าท้องแบนราบราวกับคนไม่ท้อง แต่เหมือนกันตรงที่ไม่ได้กินจะไม่เหนท้อง พอกินอิ่มแร้ว แม่มันเอ้ยยย ท้องนี่ตึงมากกกก ตอนนี้ได้16w แล้วค่ะ หน้าท้องออกมาเเล้ว ตื่นเต้นอยากรู้เพสมากขึ้นทุกที😊

นี่คือใหญ่มากเลยค่ะ ตอน 11 วีค เราและหลายๆคนยัง แบน ราบ เรียบ ผอมกว่าคนไม่ท้องอยู่เลยค่ะ ตัวอ่อนยังเล็กมาก นน.ก็แค่ไม่กี่กรัม ท้องแม่ยังไม่ควรใหญ่ค่ะ

ไม่ผิดปกตินะค่ะหน้าท้องของแต่ละคนความหนาบางต่างกันค่ะตอนท้องแรกก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่ท้องจะไปออกเอาตอน4เดือนครึ่ง-5เดือนค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ของเราตอน 28w ตอนนี้ 31w ป่องกว่าเดิมนิดหน่อยเองค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นท้องก็จะโตเอง

บ้านนี้ท้องเริ้มออกตอน 18-20 วีคเองคะ อย่ากังวลเลยคะท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวถ้าซาวมาน้ำหนักลูกตามเกณปกติก็ไม่ต้องกังวลแล้วคะ

น้องตัวเท่ามะนาวเองค่ะ ในแอปก็มีบอก ลักษณะขนาดตัว ตอนนี้เราจะ5เดือนยังใส่เกงยีน เสื้อโชว์เอวได้เลยค่ะ

แบบนี้ไม่เล็กจ้า ปกติ เห็นแล้วรู้ว่าท้อง นี่ก็จะ11 มองไม่รู้เลย ตอนกินอิ่มถึงจะเห็น อย่าคิดมากนะค่ะ

บ้านนี้22+3ใหญ่กว่านี้นิดเดียวเอง อย่าคิดมาเรื่องขนาดท้อง ขอแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ดีแย้ววว

บ้านนี้ 16 วีคท้องยังไม่ออกเลยจ้า พอกินอิ่มท้องออกมาหน่อยถ้าไม่กินนี้ไม่เห้นท้องเลยจ้า

บ้านนี้28wไม่เห็นท้องเลยเล็กกว่านี้อีกแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ท้องจะขนาดไหนไม่สำคัญหรอก