ประจำเดือนมากี่เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ หลังหยุดให้นมลูก ประจำเดือนเราจะมสปกติตอนกี่เดือนค่ะ

3 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่คน และแล้วแต่การคุมกำเนิดคะ ส่วนตัวคลอดได้1เดือน ปจดมาปกติ (เด็กนมแม่ล้วน)

แม่บ้านนี้น้อง1ขวบ1เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มา เต้าล้วนค่ะ

ตั้งแต่คลอดยันตอนนี้ เมนไม่มาเลย เต้าล้วน