สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้วันที่23/08/65ค่ะ ออกมาแบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

พึ่งมีมูกวันนี้หรอคะแม่ บ้านนี้โดนกระตุ้นวันที่23เหมือนกันค่ะกับมาก็ไม่มีอาการไรเลยค่ะ มีเมื่อคืนมูกตามรูปแต่ไม่ปวดท้องนะคะ วันนี้ก็มีออกอยู่ โทรไปรพ.หมอบอกว่าปกติ แต่ถ้าปวดท้องถี่ให้ไปค่ะ

น่าจะปกตินะคะ หลังกระตุ้น