ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนไหมคะที่ใช้ที่ตรวจครรภ์แต่ไม่เจอ แต่ว่าท้อง เราประจำเดือนขาด2อาทิตย์แล้วค่ะ เมื่อวันที่20/08/65วันที่แล้วตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะ แต่ตรวจตอนกลางคืนนะคะ แต่มีอาการปวดหลังร้าวลงขาเลยค่ะ ฉี่บ่อย เต้านมขยาย ปวดหน่วงท้องน้อยข้างซ้าย อ่อนเพลีย ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนที่แล้ววันที่ 20/07/65 ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ เมื่อวันที่ 22/08/65มีเลือดออกมาครึ่งหยด วันที่23/08/65มีเลือดออกมา เปื้อนกางเกงในนิดเดียวค่ะ แต่ว่าไม่น่าใช่ประจำเดือนค่ะ เพราะส่วนตัวเราไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ประจำเดือนมาเยอะและปกติทุกครั้ง

1 ตอบกลับ

ของเราปจด มา9/7/65 ตรวจ7/8/65 2ขีดจ้า