สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้คืออะไรหรอคะ หมอพึ่งกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวันที่ 23/08/65 ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆตั้งแต่ใต้สะดือลงไปเลยค่ะ นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ จะปวดมากปวดไปยันหลัง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ทุก5-10นาทีควรไปรพ.ค่ะ เลือดออกหลังจากโดนกระตุ้นถือว่าปกติค่ะ สังเกตท้องแข็งหรือปวดท้องนะคะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ